NEW STANDARD FOR LIVING

Căn hộ Richmond City

Được đánh giá là một trong những dự án nổi bật tại khu vực Bình Thạnh với mức giá tốt trong phân khúc thị trường. Với đầy đủ các tiện ích nội khu & tiện ích ngoại khu cao cấp, Richmonds City mang tới cộng đồng cư dân một trải nghiệm mới về cuộc sống tiêu chuẩn hiện đại.

Điểm nổi bật của căn hộ Richmond City

Là một dự án thành công  do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, căn hộ Richmonds City đang là sự lựa chọn số 1 của các gia đình trẻ và các nhà đầu tư Bất động sản trong khu vực quận Bình Thạnh.

Mức giá hài hòa

Căn hộ Đạt Richmond City với mức giá trong phân khúc từ 1 tỷ6 cho căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ. Hỗ trợ mua trả góp từ ngân hàng bảo lãnh.

Tiện ích cao cấp

Căn hộ Richmond City có công viên trung tâm tại tầng 4 mang đến cho cư dân căn hộ một không gian vui chơi thư giãn an ninh và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn

Thiết kế tinh tế

Được thiết kế của bởi đơn vị của Hưng Thịnh, Richmond City chú ý tối đa tới các không gian trong căn hộ khi chúng đều được lấy theo theo phong cách mở, mang trong mình sự hiện đại và đầy phóng khoáng.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thạnh với địa chỉ 79/5B Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, căn hộ Richmond City sở hữu vị trí hiếm có mà không phải bất kỳ Bất động sản nào cũng có được.

Richmond City là một căn hộ CHUẨN MỰC mà bạn sắp biết đến

Sự tiện nghi của căn hộ được đơn vị thiết kế của Hưng Thịnh chú ý đến mức tối đa khi hầu hết các không gian chức năng trong mỗi căn hộ Richmond City đều được thiết kế nội thất theo hướng mở, vừa hiện đại cừa phóng khoáng và cũng tràn đầy cảm xúc với điểm nhấn của từng vật dụng trang trí.

Được thiết kế để mang lại một cuộc sống
ĐẦY ĐỦ – TRỌN VẸN

Mỗi cư dân sinh sống tại căn hộ Richmond City đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc & ấm áp yêu thương bên gia đình.

Hãy để những nỗ lực của chúng tôi đóng góp một phần vào hạnh phúc ấy !

Một dự án dành cho cuộc sống AN NHIÊN

Dự án căn hộ Richmond City đã được báo chí cùng giới chuyên môn đánh giá cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là uy tín chất lượng của chủ đầu tư, dự án hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để trở thành 1 phần của Richmond City

Bạn hãy bắt đầu quan tâm đến chất lượng cuộc sống của mình hơn.