Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ về dự án

Căn hộ Vista Verde quận 2

Một dự án nổi bật tại khu căn hộ quận 2 với mức giá tốt nhất trong phân khúc thị trường. Với đầy đủ các tiện ích nội khu & tiện ích ngoại khu cao cấp. Không gian sống trong xanh, thoáng mát phù hợp với các gia đình trẻ nhiều thế hệ.

Điểm nổi bật của căn hộ Vista Verde

Là một dự án thành công của chủ đầu tư Capitaland, phân phối bởi sàn giao dịch BĐS UniHomes. Căn hộ Vista Verde đang là sự lựa chọn số 1 của các gia đình trẻ và các nhà đầu tư Bất động sản trong khu vực.

Mức giá hợp lý

Với phương thức thanh toán linh hoạt và sự bảo hộ từ nhiều ngân hàng, dự án căn hộ Vista Verde là một trong những dự án BĐS có mức giá dưới 2 tỷ hiếm hoi tại quận 2.

Tiện ích

Vista Verde có tiện ích cao cấp của môt khu căn hộ sang trọng đẳng cấp. Được đúc từ nhiều nhiều nét đẹp của các dự án Capitaland, Viste Verde dường như hoàn thiện ca chuẩn mực hơn về thiết kế cũng như phong cách.

Thiết kế tinh tế

Dự án căn hộ Vista Verde được thiết kế theo phong cách Singapore, tối ưu diện tích và sự thông thoáng cho từng căn hộ. Thiết kế của dự án còn đoạt giải thưởng Bất động sản Châu Á – xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình của bạn.

Vị trí lý tưởng

Vista Verde Quận 2 là dự án độc đáo về thiết kế, tôn vinh vẻ đẹp nhiên nhiên trong cuộc sống. Vista Verde Quận 2 là sự kết hợp hài hòa giữa những mảng cỏ xanh mướt, những khu vườn và những hồ phản chiếu lấp lánh…

Một căn hộ TUYỆT VỜI mà bạn sắp biết đến

Vista Verde Quận 2 là dự án độc đáo về thiết kế, tôn vinh vẻ đẹp nhiên nhiên trong cuộc sống. Vista Verde Quận 2 là sự kết hợp hài hòa giữa những mảng cỏ xanh mướt, những khu vườn và những hồ phản chiếu lấp lánh…

Thiết kế cho một cuộc sống
HẠNH PHÚC

Mỗi cư dân sinh sống tại căn hộ Đạt Gia Residence đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc & ấm áp yêu thương bên gia đình.

Hãy để những nỗ lực của chúng tôi đóng góp một phần vào hạnh phúc ấy !

Cho một cuộc sống chất lượng

Dự án căn hộ Vista Verde đã được nhắc đến rất nhiều trên báo chí.

UniHomes tự hào là đơn vị phân phối một sản phẩm chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dự án Vista Verde.

Trở thành 1 phần của Vista Verde

Đã đến lúc bạn nên bắt đầu quan tâm đến chất lượng cuộc sống của mình hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về dự án căn hộ Vista Verde