Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ về dự án

Căn hộ Opal Riverside

Một dự án nổi bật tại khu căn hộ Thủ Đức với mức giá tốt nhất trong phân khúc thị trường. Với đầy đủ các tiện ích nội khu & tiện ích ngoại khu cao cấp. Không gian sống trong xanh, thoáng mát phù hợp với các gia đình trẻ nhiều thế hệ.

Điểm nổi bật của căn hộ Opal Riverside

Là một dự án thành công của chủ đầu tư Đất Xanh Group, phân phối bởi sàn giao dịch BĐS UniHomes. Căn hộ Opal Riverside đang là sự lựa chọn số 1 của các gia đình trẻ và các nhà đầu tư Bất động sản trong khu vực.

Mức giá hợp lý

Căn hộ Opal Garden có mức giá trong phân khúc dưới 2 tỷ cho căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ. Hỗ trợ mua trả góp từ ngân hàng bảo lãnh.

Tiện ích

Căn hộ Opal Garden bao gồm nhiều tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu cao cấp, hiện đại. Đáp ứng đầy đủ cho một cuộc sống chất lượng hoàn hảo.

Thiết kế tinh tế

Căn hộ chung cư Opal Riverside ở Thủ Đức là sản phẩm căn hộ cao cấp hiếm hoi ở đất Sài Gòn có vị trí đẹp và thiết kết xanh. Kết nối trực tiếp với bờ sông Sài Gòn.

Vị trí lý tưởng

Nằm cách đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ vài bước chân. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng trong thời gian ngắn đến các khu vực lân cận như Bình Thạnh, Quận 9, Quận 3,..

Một căn hộ TUYỆT VỜI mà bạn sắp biết đến

Thiết kế đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng và tận dụng triệt để, căn hộ Opal Riverside Thủ Đức thực sự là một điểm nhấn nổi bật. Ngoài ra dự án còn được xây dựng & quy hoạch theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp.

Thiết kế cho một cuộc sống
CHẤT LƯỢNG

Mỗi cư dân sinh sống tại căn hộ Opal Riverside đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống chất lượng & hạnh phúc cùng bên gia đình mình.

Hãy để những nỗ lực của chúng tôi đóng góp một phần vào hạnh phúc ấy !

Cho một cuộc sống chất lượng

Dự án căn hộ Opal Riverside đã được nhắc đến rất nhiều trên báo chí.

UniHomes tự hào là đơn vị phân phối một sản phẩm chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dự án Opal Riverside.

Trở thành 1 phần của Opal Riverside

Đã đến lúc bạn nên bắt đầu quan tâm đến chất lượng cuộc sống của mình hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về dự án căn hộ Opal Riverside – Tỏa sáng bên sông.