Biet-thu-Dong-Sai-Gon

Biet-thu-Dong-Sai-Gon

Năm 2017 được cho là năm của sự bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở khu Đông Sài Gòn . Khi các dự án căn hộ giá rẻ , căn hộ cao cấp, các dãy biệt thự ven sông đang chen chúc nhau phát triển . Trong tầm thời gian này , Unihomes là đơn vị phân phối chính các dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở các tầm giá từ thấp tới cao .

Đánh giá cung vượt cầu của các nhà nghiên cứu bất động sản đã hoàn toàn không chính xác , sức mua trong phân khúc nhà phố, biệt thự vẫn đang tăng và bắt đầu bùng nổ cuối quý III/2017 . Lý giải cho sự nhen nhóm này là hàng loạt những dự án biệt thự như Swan Bay , Marina , Park Riverside Premium … ra mắt những nhà mẫu với những vị trí và không gian sống hợp lý với tầm giá mua. Bằng chứng là Unihomes đã thu hút lượng khách hàng mua những dự án biệt thự đã được đặt chỗ hết trong vài đợt mở bán .

Thị trường biệt thự Đông Sài Gòn sẽ tiếp tục rục rịch vì hầu hết những dự án nhà mới hơn 1400 căn sẽ tập trung tại đây .Cùng với đó , phân khúc biệt thự ven sông tại khu Đông được dự báo sẽ gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới .

Sau đây sẽ là 3 yếu tố để tạo lực đẩy về giá cho thị trường biệt thự khu Đông nói chung và các sản phẩm biệt thự cao cấp . Điều thứ 1 là các nhà đầu tư có xu hướng chạy theo sự phát triển mới của hạ tầng thành phố đang được triển khai và thi công . Các động thái gom đất ở khu Đông Sài Gòn khiến giá đất tăng nhanh, kéo theo đó là các gia trị gia tăng của các dự án bất động sản biệt thự Đông Sài Gòn

Điều thứ 2 , do hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng có sẵn lại nằm trong quần thể dân cư kiểu mới điều kiện để phát sinh tiềm năng kinh tế rõ ràng, thị trường khu Đông Sài Gòn ( Hồ Chí Minh ) . Sự xuất hiện kèm theo của các khu công nghệ cao : công nhân viên , viên chức, các doanh nhân và chuyên gia đến từ nước ngoài … những người có nhu cầu ” sống ở khu an ninh và chất lượng cao ” trong thành phố , ngày nay việc người nước ngoài cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu nhà tại Việt Nam rất dễ dàng , làng biệt thự Đông Sài Gòn Swan Bay cũng đang là điểm nhắm cao cấp .

Điều thứ 3 loại hình căn hộ , biệt thự Đông Sài Gòn ven sông lúc nào cũng là lựa chọn ưu tiên cho các nhà đầu tư phát triển trên thế giới , vì tăng giá nhanh hơn xây dựng nhanh hơn 15% và hiệu suất đầu tư gia tăng bền vững