Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ về dự án

Căn hộ Đạt Gia Residence

Một dự án nổi bật tại khu căn hộ Thủ Đức với mức giá tốt nhất trong phân khúc thị trường. Với đầy đủ các tiện ích nội khu & tiện ích ngoại khu cao cấp. Không gian sống trong xanh, thoáng mát phù hợp với các gia đình trẻ nhiều thế hệ.

Điểm nổi bật của căn hộ Đạt Gia Residence

Là một dự án thành công của chủ đầu tư Đạt Gia, phân phối bởi sàn giao dịch BĐS UniHomes. Căn hộ Đạt Gia Residence đang là sự lựa chọn số 1 của các gia đình trẻ và các nhà đầu tư Bất động sản trong khu vực.

Mức giá hợp lý

Căn hộ Đạt Gia Residence với mức giá trong phân khúc dưới 1 tỷ cho căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ. Hỗ trợ mua trả góp từ ngân hàng bảo lãnh.

Tiện ích

Căn hộ Đạt Gia Residence có trung tâm thương mại cao 7 tầng cùng nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn như khu vui chơi, khuôn viên rộng lớn.

Thiết kế tinh tế

được thiết kế bởi Space Matrix, một công ty thiết kế nổi tiếng của Singapore. Căn hộ Đạt Gia Residence bao gồm 2 block căn hộ & 1 block thương mại.

Vị trí lý tưởng

Nằm cách Phạm Văn Đồng 500m. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng trong thời gian ngắn đến các khu vực lân cận như Bình Thạnh, Quận 9, Quận 3,..

Một căn hộ TUYỆT VỜI mà bạn sắp biết đến

Thiết kế đã được Space Matrix tính toán kỹ lưỡng và tận dụng triệt để, căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức thực sự là một điểm nhấn nổi bật. Ngoài ra dự án còn được Apave – một tập đoàn giám sát nổi tiếng đến từ Pháp, đảm bảo tiến độ & chất lượng 100% cho dự án.

Thiết kế cho một cuộc sống
HẠNH PHÚC

Mỗi cư dân sinh sống tại căn hộ Đạt Gia Residence đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc & ấm áp yêu thương bên gia đình.

Hãy để những nỗ lực của chúng tôi đóng góp một phần vào hạnh phúc ấy !

Cho một cuộc sống chất lượng

Dự án căn hộ Đạt Gia Residence đã được nhắc đến rất nhiều trên báo chí.

UniHomes tự hào là đơn vị phân phối một sản phẩm chất lượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dự án Đạt Gia Residence.

Trở thành 1 phần của Đạt Gia Residence

Đã đến lúc bạn nên bắt đầu quan tâm đến chất lượng cuộc sống của mình hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về dự án căn hộ Đạt Gia Residence